Loading

กิจกรรมที่ 5. การออกแบบเครื่องมือรองรับการบริหารจัดการเพื่อพัฒนาศักยภาพการผลิตสู่การบริโภค

20. มีนวัตกรรมการเชื่อมโยงการผลิต การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาวะที่สะดวกต่อการเข้าถึงฯ

21. ต้นแบบการพัฒนาระบบการบริหารจัดการด้านการเกษตรที่ดีรองรับการยกระดับแหล่งผลิตฯ

22. ต้นแบบระบบการบริหารฯ รองรับการพัฒนาแหล่งผลิตพืชผักผลไม้ในแหล่งบริโภค

23. ต้นแบบระบบการบริหารฯ รองรับการพัฒนาแหล่งผลิตสำหรับกลุ่มเฉพาะและกลุ่มเปราะบาง

24. ต้นแบบระบบการบริหารฯ จากเพื่อน(แหล่งผลิต) สู่เพื่อน(แหล่งบริโภค)

25. ผลการศึกษา/เก็บข้อมูล(ปัญหา/แนวทางการพัฒนา) เพื่อพัฒนาให้เกิดแหล่งเรียนรู้ฯ

26. ระบบการเชื่อมโยงผลผลิตสู่ผู้บริโภคกลุ่มเปราะบาง

27. ข้อมูลเชิงคุณภาพเพื่อเป็นฐานสู่การถอดบทเรียนเป็นกรณีศึกษา

28. คู่มือการพัฒนาระบบการบริหารฯด้านการเกษตรที่ดีและการพัฒนาต้นแบบแหล่งผลิตฯ

29. แหล่งผลิตที่มีผลผลิตต่อเนื่อง หลากหลายเหมาะสมกับกลุ่มเปราะบางในชุมชน/สถาบัน

30. ผลการถอดองค์ความรู้เพื่อขับเคลื่อนการผลิตการเชื่อมโยงผลผลิตสู่กลุ่มเปราะบาง