1. หน้าแรก
4. กระบวนการ/องค์ความรู้/งานวิจัย
5. สื่อเผยแพร่
6. ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ
17. มีหลักสูตรฯกิจกรรมการเสริมสร้างชุมชนอาหารสุขภาวะต้นแบบฯ
18. มีคู่มือการจัดหลักสูตร กิจกรรมฯ เสริมสร้างชุมชนอาหารฯ รองรับการยะระดับแหล่งผลิตฯ
20. มีนวัตกรรมการเชื่อมโยงการผลิต การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาวะที่สะดวกต่อการเข้าถึงฯ
21. ต้นแบบการพัฒนาระบบการบริหารจัดการด้านการเกษตรที่ดีรองรับการยกระดับแหล่งผลิตฯ
22. ต้นแบบระบบการบริหารฯ รองรับการพัฒนาแหล่งผลิตพืชผักผลไม้ในแหล่งบริโภค
23. ต้นแบบระบบการบริหารฯ รองรับการพัฒนาแหล่งผลิตสำหรับกลุ่มเฉพาะและกลุ่มเปราะบาง
24. ต้นแบบระบบการบริหารฯ จากเพื่อน(แหล่งผลิต) สู่เพื่อน(แหล่งบริโภค)
25. ผลการศึกษา/เก็บข้อมูล(ปัญหา/แนวทางการพัฒนา) เพื่อพัฒนาให้เกิดแหล่งเรียนรู้ฯ
26. ระบบการเชื่อมโยงผลผลิตสู่ผู้บริโภคกลุ่มเปราะบาง
27. ข้อมูลเชิงคุณภาพเพื่อเป็นฐานสู่การถอดบทเรียนเป็นกรณีศึกษา
28. คู่มือการพัฒนาระบบการบริหารฯด้านการเกษตรที่ดีและการพัฒนาต้นแบบแหล่งผลิตฯ
29. แหล่งผลิตที่มีผลผลิตต่อเนื่อง หลากหลายเหมาะสมกับกลุ่มเปราะบางในชุมชน/สถาบัน
30. ผลการถอดองค์ความรู้เพื่อขับเคลื่อนการผลิตการเชื่อมโยงผลผลิตสู่กลุ่มเปราะบาง